5 mẫu bàn làm việc có sức hút lớn cho dân văn phòng

0
216

Dân văn phòng hiện nay hầu hết đều ưa thích những mẫu bàn làm việc văn phòng được thiết kế gọn gàng và phải thật tiện dụng để đáp ứng như cầu của họ.

Thường những người tỉ mỉ, sáng tạo luôn tốn rất nhiều công sức để thiết kế cho mình một không gian làm việc ưng ý trên những chiếc bàn làm việc của mình. Hãy cùng ngắm ngía 5 mẫu bàn có sức hút lớn cho những ai thích sự riêng tư, sáng tạo trong văn phòng nhé.

Bàn làm việc cho máy tính xách tay

Dân văn phòng hiên nay hầu hết đều sử dụng máy tính xách tay trong công việc. Việc sửu dụng một chiếc bàn làm việc riêng dành cho máy tính có thể thuận tiện trong di chuyển, dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Đối với mẫu bàn này đưuọc thiết kế vừa đơn giản, tiện lợi, dễ dàng và nhỏ gọn. Bạn có thể đặt bàn ngay trên đùi, trên bàn rộng hay bất cứ chiếc kệ nào đó đẻ sử dụng. Mẫu bàn này vừa có thể di động lại vừa cố định tạo điều kiện cho công việc được triển khai dễ dàng hơn.

5 mau ban lam viec co suc hut lon cho dan van phong 1

Bàn làm việc cá nhân hình chữ L

Đối với mẫu bàn làm việc hình chữ L này bạn sẽ có tối đa không gian để làm việc, để, đặt được nhiều vật dụng hơn. Có thể phân thành hai khu một để tài liệu một để máy tính, Có thể đặt sát tường đẻ tiết kiệm không gian. Mẫu bàn hình chữ L tạo sự dễ dàng di chuyển và tập trung trong công việc, không bị phân tâm.

5 mau ban lam viec co suc hut lon cho dan van phong 2

Mẫu bàn làm việc hai tầng

Đây có thể là một thiết kế vô cùng hoàn hảo cho những người yêu thích sự riêng tư và tiện ích khi làm việc. Bàn được kết cấu gồm 2 tầng: Tầng 1 rộng là không gian để làm việc, viết lách đọc tài liệu, tầng 2 là nơi để trang trí, để vật dụng giấy tờ bạn làm việc, và đặc biệt bàn được thiết kế tinh vi với một số ngăn kéo ở giữa 2 tầng để có bạn đặt vật cá nhân lại cho gọn gàng. Với mẫu bàn làm việc này bạn có thể sáng tạo cho không gian làm việc trở nên sinh động hơn, các đồ đạc bố trí sắp xếp một

5 mau ban lam viec co suc hut lon cho dan van phong 3

Mẫu bàn làm việc hình vòm

Một thiết kế tinh tế và hiện đại. Với hình dáng độc đáo sẽ tạo điểm nhấn cho không gian làm việc của mình, tránh được sự khô khan, tạo không gian thoải mái và hứng thú khi làm việc. Với dạng hình vòm tạo không gian riêng tư cho cá nhân, giúp hoàn thành công việc tốt hơn. Tăng sự tập trung cho công việc.

5 mau ban lam viec co suc hut lon cho dan van phong 4

Với những mẫu bàn làm việc vừa độc đáo sáng tạo lại tiện dụng như trên, vừa tiện dụng lại mang tín thẩm mỹ cao, bổ trợ cho công việc của bạn và tạo cảm giá thoải mái cho tinh thần khi làm việc

LEAVE A REPLY