5 ý tưởng độc đáo cho phòng ngủ bé trai

0
237

Một không gian với những cách trang trí độc đáo là ý tưởng tuyệt vời khi trang trí cho phòng ngủ bé trai, cùng tham khảo 5 ý tưởng dưới đây

Trang trí phòng ngủ cho bé trai bằng họa tiết bóng

5 ý tưởng độc đáo cho phòng ngủ bé trai 1

Khi các bé trai đến một độ tuổi nhất định sẽ thường có niềm đam mê  yêu thích với bóng đá, đặc biệt là những quả bóng tròn tròn vì đã được tiếp xúc ngay từ khi mới biết chơi đồ chơi hoặc qua các ông bố. Phòng ngủ bé trai với họa tiết bằng bóng sẽ làm cho các bé trở nên thích thú và vui vẻ cả ngày. Các trái banh, cúp, và các màu sắc đậm sẽ làm cho phòng bé thật thú vị. Những bức tranh màu đỏ treo trên tường màu vàng. Giường của bé được sơn màu đơn sắc là một cách tiện dụng trong bố trí phòng của bé bởi vì bạn có thể tha hồ chọn các loại chăn ga gối khác nhau để tô điểm và làm mới căn phòng cho bé đó. Bên cạnh đó trang trí với họa tiết những quả bóng có thể kích thích niềm yêu thích thể thao giúp các bé rèn luyện thân thể.

Phòng ngủ bé trai phong cách mê tốc độ

Chắc hẳn không chỉ các bé cảm thấy thích thú mà ngay cả các ông bố bà mẹ cũng cảm thấy cực kì yêu thích với kiểu phòng ngủ được trang trí bằng hình của những chiếc ô tô hay đường đua, bánh xe, lốp xe này. Với ý tưởng từ sự đam mê tốc độ thì phong cách của phòng ngủ này được mô phỏng những mô hình ô tô thật. Chiếc giường ngủ của bé được thiết kế như một chiếc ô tô không mui. Những chiếc gối hình bánh xe. Lựa chọn màu sắc chủ đạo là đỏ sẽ làm cho căn phòng trở nên rực rỡ sắc màu và mang cảm giác mạnh mẽ phóng khoáng. 

5 ý tưởng độc đáo cho phòng ngủ bé trai 2

Trang trí phòng ngủ bé trai theo hình tượng mơ ước

Những bé trai thường có những mong muốn mơ ước được trở thành những nhan vật nổi tiếng ngoài đời thực hoặc những nhân vật giả tưởng như siêu nhân, người sắt, rô bốt,…. Hoặc bé yêu thích những người đại diện của các nghề như bác sĩ, phi công hay cảnh sát. Bạn có thể lựa chọn trang trí phòng cho bé theo chủ đề liên quan đến những nhân vật này để kích thích bé, định hướng mơ ước và mục tiêu cho bé hoặc đơn giản chỉ là làm cho bé thêm yêu thích căn phòng ngủ của mình.

5 ý tưởng độc đáo cho phòng ngủ bé trai 3

Phòng ngủ là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm trong tiềm thức của các bé. Mà tùy vào độ tuổi và giới tính thì các bé sẽ có những mong muốn và sở thích khác nhau đối với việc trang trí và sắp xếp các đồ dùng trong không gian phòng ngủ của mình. Hãy để ý đền mong muốn và sở thích của bé đối với căn phòng ngủ của mình, không nên để sở thích hay những ý kiến của bố mẹ áp đặt vào con trẻ. Như thế sẽ gây tâm lý chống đối cho trẻ.

 

 

 

LEAVE A REPLY