98 triệu đồng thi công nội thất căn hộ 58m2 đẹp mê hồn

0
173

Tổng chi phí thi công nội thất chưa tới 100 triệu đồng nhưng vẫn có được một không gian sống thoải mái, tiện nghi trong căn hộ 58m2.

Căn hộ 58m2 ở Thanh Xuân, Hà Nội là không gian sống của một anh chàng độc thân cho nên được thiết kế nội thất đúng theo phong cách “nhà có một người”.

Thiết kế nội thất thông minh

Anh Nhất là chủ nhân căn hộ xinh đẹp này, anh nhận nhà vào đầu tháng 12 và mất gần một tháng để thiết kế và thi công nội thất.

98-trieu-dong-thi-cong-noi-that-can-ho-58m2-dem-me-hon-7

   98-trieu-dong-thi-cong-noi-that-can-ho-58m2-dem-me-hon-4

Căn hộp 58m2 của anh có 2 phòng ngủ, khu vực tiếp khách, ăn uống, nấu nướng cùng chung một không gian khá rộng và thoáng. Mọi đồ nội thất trong căn hộ đều được anh lên ý tưởng, chọn chất liệu cho nên chi phí thiết kế và thi công nội thất chưa kể đồ điện tử chưa đầy 100 triệu đồng.

Không gian từng khu vực

Màu xanh là tone màu chủ đạo được sử dụng nhiều nhất khi thi công nội thất căn hộ 58m2 này. Màu xanh bao trùm ở khu bếp, gối tựa sofa, rèm cửa, những món đồ gia đụng và len lỏi vào các đồ trang trí.

98-trieu-dong-thi-cong-noi-that-can-ho-58m2-dem-me-hon-3

98-trieu-dong-thi-cong-noi-that-can-ho-58m2-dem-me-hon-6

Phòng khách thiết kế nội thất đơn giản theo phong cách hiện đại phù hợp với gia chủ trẻ tuổi. Bộ sofa êm ái cùng với những chiếc kệ trang trí bắt mắt khiến không gian khu vực này thêm phần ấn tượng.

98-trieu-dong-thi-cong-noi-that-can-ho-58m2-dem-me-hon-5

Anh Nhất có sở thích đặc biệt với những bức tranh nghệ thuật cho nên chúng ta có thể bắt gặp những bức trang nghệ thuật có ý nghĩa sâu sắc ở bất cứ không gian nào trong phòng.

98-trieu-dong-thi-cong-noi-that-can-ho-58m2-dem-me-hon-2

98-trieu-dong-thi-cong-noi-that-can-ho-58m2-dem-me-hon-1

Khi thi công nội thất phòng ngủ anh Nhất đã đặc biệt yêu cầu để một góc để bày những chiếc cốc xinh xắn.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 42m2 bố trí 2 phòng ngủ

 

LEAVE A REPLY