Bí quyết lựa chọn kệ ti vị phù hợp nhất cho phòng khách

0
325

Khi lựa chọn kệ ti vi bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Bí quyết nào để có được mẫu kệ tivi phù hợp nhất cho phòng khách? 

Kiểu dáng kệ ti vi 

 Điều đầu tiên phải lưu ý đó chính là diện tích phòng khách và chiếc ti vi mà bạn muốn để ở trong phòng. Mẫu kệ ti vi được lựa chọn không quá chiếm diện tích căn phòng để dành không gian cho các vật dụng còn lại, không quá lớn và quá nhỏ so với ti vi được đặt lên.

Bi quyet lua chon ke ti vi phu hop

 Bên cạnh đó việc lựa chọn kiểu dáng còn phụ thuộc vào đồ dùng đặt lên kệ. Kệ ti vi là nơi kết hợp đặt tivi, loa hay đầu máy video và một số loại máy móc khác, cùng với những ngăn tủ để đựng đĩa CD, DVD hay các loại máy móc điện tử có liên quan khác.  Khi lựa chọn kệ tivi cần chú ý mực đích sử dụng vì nó không chỉ là để đặt một chiếc tivi lên. Bạn có thể kết hợp kệ ti vi với giá sách hay kệ trang trí đồ để thêm bắt mắt

Màu sắc kệ ti vi phù hợp

 Lựa chọn màu sắc hài hòa với cả gian phòng. Cụ thể là dựa theo màu sắc chủ đạo của nội thất phòng khách (như màu ghế sofa, màu sàn nhà hay màu sơn tường,…), điều này sẽ mang lại cảm giác thoáng đạt, không gian phòng khác nhìn tổng thể sẽ rộng hơn. Hoặc có thể lựa chọn màu sắc tương phản đẩy gây điểm nhấn đặc biệt nhưng cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn để có sự lựa chọn đúng đắn.

Bi quyet lua chon ke ti vi phu hop 2

Có thể thamkhảo ý nghĩa của các màu sắc trong thiết kế nội thất để giúp bạn lựa chọn được màu sắc yêu thích mà lại có thể mang những thông điệp ẩn ý trong phòng khách của bạn

Lựa chọn chất liệu kệ tivi tốt nhất

Có thể thấy hiện nay hai loại chất liệu được sử dụng phố biến là kệ ti vi bằng gỗ hoặc kính. Với  có nhiều sự lựa chọn cho kiểu dáng màu sắc và các loại chất liệu gỗ khác nhau. Với chất liệu kính không có nhiều sự khác biệt trong màu sắc, chủ yếu mang phong cách hiện đại,loại chất liệu này rất bền nếu bảo quản tốt và vệ sinh đúng cách thì sẽ luôn như mới.

Bi quyet lua chon ke ti vi phu hop 3

Việc lựa chọn được kệ ti vi phi phù hợp sẽ góp phần làm cho phòng khách nhà bạn thêm bắt mắt và hấp dẫn. Vừa gia tăng tính thẩm mỹ lại thỏa mãn tối đa nhu cầu của bạn. Để tham khảo thêm thông tin hãy tìm hiểu về những mẫu kệ ti vi đẹp cho phòng khách hiện đại cho phòng khách nhà bạn thêm đẹp mắt.

 

 

LEAVE A REPLY