Biến ghế sofa thành giường ngủ tiện lợi bằng vài động tác

0
332

Bằng vài động tác đơn giản bạn đã có thể biến ghế sofa nhà mình thành một chiếc giường ngủ tiện lợi mà không cần tốn chi phí mua giường.

Ghế sofa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách, ngoài tác dụng trang trí làm đẹp cho căn phòng thì ghế còn là nơi để cho gia đình bạn có thể nghỉ ngơi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

bien ghe sofa thanh giuong ngu tien loi bang vai dong tacSự hạn chế về không gian của những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà phố tại các đô thị hiện đại chính là lý do để bạn biến ghế sofa thành giường ngủ tiện lợi. Đặc biệt đối với những căn hộ chung cư mini thiết kế theo dạng mở không phân chia các phòng thì đây chính là biện pháp đơn giản tiết kiệm không gian tối đa cho căn phòng. Chỉ với vài thao tác đơn giản sau bạn đã có thể biến ghế sofa thành một chiếc giường êm ái rồi.

Chọn vị trí kê sofa

Vị trí kê sofa rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định chất lượng giấc ngủ. Không được đặt sofa ngay chính giữa cửa ra vào, đối diện nhà vệ sinh, hoặc nhà bếp. Theo phong thủy, bố trí sofa như vậy khi đi ngủ gia chủ dễ gặp ác mộng, dễ bị đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời sẽ không gặp may mắn trong công việc, học tập. Vị trí kê sofa tốt nhất nên dịch về phía Nam một chút và chú ý không kê quá gần các đồ nội thất khác.

bien ghe sofa thanh giuong ngu tien loi chi bang vai dong ta (2)Tận dụng những chiếc ghế đơn, hoặc ghế đôn nhỏ  

Nếu sofa nhà bạn có kích thước lớn đủ nằm thì thật đơn giản, chỉ cần mang ra một cái gối là bạn đã có một chiếc giường ngủ êm ái. Nhưng ghế sofa nhà bạn không rộng rãi như vậy thì hãy tận dụng những chiếc ghế đơn hoặc ghế đôn nhỏ ghép vào để tăng diện tích mặt phẳng có thể sử dụng để nằm. Chú ý khi ghép thêm ghế đơn hoặc ghế đôn nhỏ phải ghép ở phía mà chúng ta sẽ gác chân lên chứ không để ở phía đầu nằm.

bien ghe sofa thanh giuong ngu tien loi chi bang vai dong ta (1)

Thêm một chiếc gối và chăn mỏng là có một chiếc giường tiện lợi

Khi lắp ghép xong chiếc giường êm ái, cái chúng ta cần là một chiếc gối nhỏ và một chiếc chăn mỏng nữa là đã có thể cho ta những giấc ngủ yên bình, không cần tốn kém kinh phí cho việc mua giường, cũng không cần phải lo nhà không có đủ không gian để kê giường nữa.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể biến bộ ghế sofa thành một chiếc giường tiện lợi, hãy làm theo ngay để có giường mới. Hoặc các bạn có thể liên hệ ngay với Home Setting chọn mua mẫu sofa kiêm giường đa năng với giá thành thấp nhất thị trường.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY