Đảm bảo ai cũng ngỡ ngàng khi ngắm 5 thiết kế nội thất phòng khách này

0
121

Sự phối màu hoàn hảo cùng việc bố trí nội thất thông minh đã làm nên những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp lung linh khiến ai nhìn cũng phát thèm.

Phòng khách nhỏ đánh lừa thị giác

dam-bao-ai-cung-ngo-ngang-khi-ngam-5-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nay-4

Tuy diện tích nhỏ hẹp nhưng nhờ thiết kế nội thất phòng khách thông minh, sử dụng những món nội thất có tác dụng “nới rộng” không gian như gương, kính mà phòng khách này không hề có cảm giác chật chội.

Phòng khách đơn giản mà tinh tế

dam-bao-ai-cung-ngo-ngang-khi-ngam-5-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nay-52 tone màu trắng xám khéo léo kết hợp với nhau mang đến một không gian tiếp khách thoáng mát vô cùng. Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng 2 màu này cùng với việc sắp xếp nội thất thông minh thì dù cho phòng khách nhà bạn có nhỏ hẹp đến đâu vẫn trở nên rộng rãi, thông thoáng.

Phòng khách nhiều hình khối

Đồ nội thất trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách này thật đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp tinh tế mà nhiều phòng khách dù có trang trí cầu kỳ cũng không có được.

dam-bao-ai-cung-ngo-ngang-khi-ngam-5-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nay-3

Phòng khách ấn tượng hơn bởi những vật dụng trang trí hình khối vuông, chữ nhật sắp xếp cạnh nhau, từ bàn trà, sofa cho đến các loại tủ kệ đều cho ta cảm giác thật gọn gàng.

Phòng khách có nội thất toàn màu đen

dam-bao-ai-cung-ngo-ngang-khi-ngam-5-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nay-1

Người ta vẫn cho rằng màu đen sẽ mang đến cảm giác tối tăm, u ám cho nên khi thiết kế nội thất phòng khách sẽ hạn chế sử dụng tone màu này. Tuy nhiên sự thật lại ngược lại hoàn toàn nếu bạn biết kết hợp màu đen với những tone màu khác lại mang đến không gian lộng lẫy.

Phòng khách ngập tràn màu sắc

dam-bao-ai-cung-ngo-ngang-khi-ngam-5-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nay-2

Những gam màu tương tắn giúp phòng khách ngập tràn sức sống.

>> Xem thêm: Những mẫu tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ

 

LEAVE A REPLY