Giường cũi Bonita 3 trong 1 thiết kế tinh xảo, an toàn cho bé

0
352

Giường cũi Bonita xuất khẩu có thiết kế thông minh tích hợp nhiều công năng đảm bảo an toàn, giúp bé phát triển toàn diện về sức khỏe cũng như trí tuệ.

Giường cũi Bonita cho bé yêu giấc ngủ thật sâu

Chiếc giường cũi đa năng Bonita tích hợp 3 chức năng được sử dụng cho các bé từ 0 đến 6 tuổi. Giường cũi được thiết kế tinh xảo mang cho bé yêu những giấc ngủ thật sâu để bé có thể phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong gian đoạn đầu đời.

giuong cui bonita 3 trong 1 thiet ke tinh xao an toan cho be (1) Giường cũi Bonita được sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ hiện đại cho ra các sản phẩm tốt nhất để xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ mang đến sự hài lòng cho mẹ, an toàn cho bé.

Những điểm ưu việt của giường cũi Bonita:

Chất liệu

giuong cui bonita 3 trong 1 thiet ke tinh xao an toan cho be (2)Giường cũi Bonita được sản xuất từ gỗ thông cao cấp nhâp khẩu New Zealand đã qua các quá trình xử lý hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Gỗ thông nhập khẩu cho ra sản phẩm tốt nhất, có chất lượng cao nhất và đảm bảo được độ bền, cứng, không lo mối mọt ẩm mốc.

Thiết kế

giuong cui bonita 3 trong 1 thiet ke tinh xao an toan cho be (6)Giường cũi Bonita 3 trong 1 có thiết kế tinh xảo, chắc chắn phù hợp với các bé từ 0 đến 6 tuổi. Giường có kiểu dáng đẹp tiện lợi trong việc chăm sóc bé. Có 2 dát cũi 1 dát được bọc đệm êm ái.

giuong cui bonita 3 trong 1 thiet ke tinh xao an toan cho be (5)Các thanh chắn vững chãi được tiện tròn nhẵn thín nên các bậc phụ huynh không phải lo giường cũi làm tổn hại đến bé.

giuong cui bonita 3 trong 1 thiet ke tinh xao an toan cho be (3)Cũi gắn sẵn bánh xe tiện cho việc di chuyển, bánh xe may phanh đảm bảo một toàn. Hơn nữa, giường cũi Bonita còn có những hộc tủ nhỏ để lưu trữ đồ. Bạn có thể cất quần áo, đồ chơi của bé trong hộc tủ để khi cần có thể lấy ra luôn.

Sản phẩm dễ dàng chuyển đổi từ giường thành cũi và ngược lại. Khi trẻ còn nhỏ thì để giường cho trẻ nằm, còn khi trẻ lớn hơn bạn có thể biến nó thành cũi giữ trẻ để có thời gian xử lý những công việc khác của bản thân.

Màu sắc:

giuong cui bonita 3 trong 1 thiet ke tinh xao an toan cho be (4)Giường cũi Bonita thường có màu gỗ tự nhiên mộc mạc hoặc được phủ sơn trắng theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước giường cũi: D120 x R70 x C95 cm.

Kích thước nệm: 62 x 110cm.

Phụ kiện kèm theo bao gồm: hướng dẫn lắp ráp, ốc vít, bánh xe.

giuong cui bonita 3 trong 1 thiet ke tinh xao an toan cho be (7)Để những thiên thần nhỏ có được những giấc ngủ thật ngon hãy tìm đến với Home Setting, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc giường cũi Bonita có chất lượng tốt nhất.

 

LEAVE A REPLY