Kiến trúc sư HomeSetting tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhỏ

0
216

Sử dụng đồ nội thất đa năng, hạn chế vách ngăn tường, tạo sự đồng bộ… là những mẹo hay mà kiến trúc sư HomeSetting tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhỏ.

Bạn đang sở hữu căn hộ có diện tích khiêm tốn và lo lắng không biết trang trí nó như thế nào thì hãy học theo các mẹo hay mà kiến trúc sư HomeSetting tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhỏ dưới đây, đảm bảo sẽ có nhiều ý tưởng hay ho đấy:

Sử dụng đồ nội thất thông minh

kien-truc-su-homesetting-tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-1 Đồ nội thất thông minh, tích hợp nhiều công dụng luôn là giải pháp tuyệt vời khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ.

Tủ âm tường

kien-truc-su-homesetting-tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-2Những chiếc tủ đặt sâu trong tường sẽ tiết kiệm tối đa diện tích trong căn hộ nhỏ. Đây là giải pháp tối ưu được nhiều kiến trúc sư tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhỏ hẹp.

Hạn chế vách ngăn tường

kien-truc-su-homesetting-tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-5Đối với những căn hộ nhỏ hãy hạn chế tối đa những bức tường thô cứng phân chia các khu vực chức năng. Thay vào đó hãy thiết kế nội thất liên thông các khu vực thành một không gian sinh hoạt chung, có thể ngầm phân chia bằng việc bố trí đồ nội thất hợp lý cũng có thể sử dụng vài vách ngăn mỏng khi cần thiết.

Chọn nội thất đơn giản, ít đồ trang trí

Bỏ qua những món đồ nội thất cầu kỳ, thiết kế rườm rà với nhiều chi tiết tỉ mỉ, chọn những món nội thất đơn giản cho căn hộ nhỏ của bạn thôi nhé!

kien-truc-su-homesetting-tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-6Trong căn hộ nhỏ cũng không nên để quá nhiều đồ trang trí như vậy sẽ khiến người nhìn rối mắt và gây cảm giác lộn xộn.

kien-truc-su-homesetting-tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-4>> Xem thêm: Căn nhà bỏ hoang “lột xác” sau khi được thiết kế nội thất

 

LEAVE A REPLY