Màu trắng không bao giờ lỗi mốt khi thiết kế nội thất chung cư

0
124

Màu trắng được xem là gam màu “thần thánh” trong các thiết kế nội thất chung cư đặc biệt là những căn hộ nhỏ hẹp bởi nó mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế.

Gam màu trắng mang đến vẻ tinh tế

mau-trang-khong-bao-gio-loi-mot-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3Màu trắng là biểu tượng của vẻ thanh lịch, tao nhã cho nên được vận dụng rất nhiều vào trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư. Gam trắng mang đến sự tinh tế và sang trọng cho các căn hộ chung cư, đặc biệt là các chung cư có diện tích nhỏ và vừa.

mau-trang-khong-bao-gio-loi-mot-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-1

Gam màu trắng làm nền thì đồ nội thất trong phòng sẽ nổi bật hơn rất nhiều, hơn nữa nếu biết cách kết hợp sắc trắng với những gam màu khác sẽ mang đến vẻ đẹp cuốn hút trong không gian. Lấy màu trắng chủ đạo kết hợp với nhưng tone màu trung tính để tạo điểm nội bật.

mau-trang-khong-bao-gio-loi-mot-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-4

Màu trắng nên sử dụng cho trần, tường, và một vài món nội thất như tủ bếp, cánh tủ, bà trà, kệ tivi, khung tranh…

mau-trang-khong-bao-gio-loi-mot-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-6

Tuy nhiên đừng quá lạm dụng màu trắng khi thiết kế nội thất chung cư sẽ gây cảm giác nhàm chán, đơn điệu và có phần lạnh lẽo.

“Nới rộng” diện tích căn hộ chung cư

mau-trang-khong-bao-gio-loi-mot-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-2

Sử dụng tone màu trắng khi thiết kế nội thất chung cư không những mang đến vẻ hiện đại, trẻ trung mà còn giúp “nới rộng” không gian những căn hộ có diện tích nhỏ hep.

mau-trang-khong-bao-gio-loi-mot-khi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-5

Sự kết hợp sắc trắng với màu sắc khác dường như không giới hạn, do vậy sắc trắng khá “dễ tính” cho nhà thiết kế phô diễn nhiều ý tưởng màu sắc độc đáo khi sử dụng màu trắng làm tông chính: trắng và đen, trắng và nâu, trắng và vàng, trắng và tím, trắng và cam….

>> Xem thêm: Ngắm mãi không chán căn hộ 120m2 thiết kế nội thất hiện đại

 

 

LEAVE A REPLY