Muôn kiểu giá sách sáng tạo độc lạ khoe dáng trong phòng nhỏ

0
313

Giá sách lớn sẽ không là giải pháp tối ưu cho phòng nhỏ, thay vì sử dụng những giá sách cồng kềnh thì tại sao ta lại không dùng giá sách sáng tạo tiết kiệm không gian.

Ngày nay, giá sách truyền thống kích thước lớn đã và đang dần bị “soán ngôi” bởi những mẫu giá sách sáng tạo thiết kế đa năng phù hợp với mọi không gian. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu giá sách sáng tạo, độc đáo dưới đây đảm bảo bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với chiếc giá sách ở nhà và bắt đầu tìm kiếm những mẫu nội thất đặc biệt và độc đáo hơn.

Giá sách hình bánh xe

muon kieu gia sach sang tao khoe dang trong phong nho (1) Chiếc giá sách sáng tạo này có hình dáng như một bánh xe lớn. Những cuốn sách được xếp tròn xung quanh giá sách. Bạn còn có thể tận dụng không gian xung quanh trong giá sách để biến nó thành nơi nằm đọc sách hết sức lý tưởng.

Giá sách kết hợp giá đựng rượu

muon kieu gia sach sang tao khoe dang trong phong nho (2)Giá để sách này không đơn thuần là không gian trưng bày sách vở sách báo thông thường mà nó còn được trưng dụng để chứa các loại rượu yêu thích. Tông màu trắng nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sức tạo điểm nhấn cho căn phòng nhỏ.

Giá sách sáng tạo hình cây

Nhìn qua ta thấy giá sách này như một cây gỗ đa năng, với nhiều nhánh vươn ra khắp căn phòng. Ưu điểm của chiếc giá sách sáng tạo này là không chiếm diện tích căn phòng bởi nó được treo thẳng lên tường.

muon kieu gia sach sang tao khoe dang trong phong nho (3)Mỗi một nhánh của giá sách này có thể sắp xếp một loại sách về các lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn là người yêu sách chắc chắn không thể bỏ qua chiếc giá sách sáng tạo này được.

Giá sách hình đàn Piano

Có thiết kế bắt mắt giống hệt một chiếc piano xinh xắn, mẫu giá sách sáng tạo này có thể chứa được tất cả các loại sách từ sách văn học, khoa học tự nhiên cho tới các sách thiên văn học, kinh tế…

muon kieu gia sach sang tao khoe dang trong phong nho (4)Ngoài ra, bạn có thể bài trí thêm khung ảnh hoặc những món quà lưu niệm nhỏ xinh trên chiếc giá sách sáng tạo này.

Giá sách sáng tạo hình ghế

muon kieu gia sach sang tao khoe dang trong phong nho (5)Chiếc giá sách này là giải pháp tối ưu cho không gian hẹp, nó có hình dáng như một chiếc ghế ngồi thông thường nhưng lại có khả năng lưu trữ sách vở khá lớn. Bạn có thể ung dung ngồi thưởng thức tách trà hay một ly café rồi tiện tay với đọc một cuốn sách.

Giá sách vô hình

muon kieu gia sach sang tao khoe dang trong phong nho (1)Chỉ nhìn sơ qua có lẽ bạn sẽ không phát hiện ra đây là một chiếc giá đựng sách mà chỉ thấy những quyển sách như đang lơ lửng trong không trung mà thôi. Chiếc giá sách này được thiết kế khá đơn giản bằng kính trong suốt. Giá treo thẳng lên tường nên dễ dàng bài trí trong các căn hộ không gian nhỏ hẹp.

 

LEAVE A REPLY