Những mẫu tủ quần áo gỗ siêu đẹp nhìn là muốn mua

0
242

Ngắm nhìn những mẫu tủ quần áo gỗ siêu đẹp dưới đây và bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó. Không những là về chức năng mà còn cả về thẩm mỹ.

Tủ quần áo gỗ dạng cửa lùa nhỏ xinh

Một thiết kế tủ quần áo gỗ khá xinh xắn với màu vân gỗ sáng mang đến vẻ đẹp mộc mạc nhưng cũng không kém phần hiện đại cho không gian phòng ngủ. Không hề cồng kềnh to lớn như nhiều loại tủ quần áo khác, mẫu thiết kế này mang đến cảm giác nhỏ nhắn những không kém phần tiện ích. Thiết kế cửa lùa hiện đại và thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng khi không còn phải lo lắng về phần không gian khi mở cửa như đối với mẫu tủ quần áo 2 cánh.

nhung mau tu quan ao sieu dep nhin la muon mua 1

Tủ quần áo gỗ 3 buồng tiện ích

Một thiết kế hấp dẫn ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bạn nhìn vào không gian bên trong tủ quần áo. Thiết kế ba buồng với sự phân tách không gian thông minh cho bạn thoải mái bố trí đồ đạc, quần áo và phụ kiện thời trnag một cách ngăn nắp và sáng tạo. Chiếc tủ quần áo dường như không còn đơn thuần là không gian chứa đồ nữa mà như một tủ trưng bày đẹp mắt và đầy nghệ thuật.

nhung mau tu quan ao sieu dep nhin la muon mua 2

Tủ quần áo gỗ đặt góc tiết kiệm không gian

Một thiết kế khá thông minh và tiện ích, mẫu tủ quần áo gỗ này đưuọc thiết kế khéo léo khi tận dụng không gian góc của phòng ngủ nhắm nới rộng không gian lưu trữ và che khuất đi những khuyết điểm mà những góc phòng tối tăm mang lại. Không gian lưu trữ rộng rãi giúp bạn để được nheiefu quần áo và vật dụng cá nhân. Không những thế nó còn mang đến một vẻ đẹp ấn tượng cho phòng ngủ khi với sự khéo léo và tinh tế của mình.

nhung mau tu quan ao sieu dep nhin la muon mua 3

Tủ quần áo gỗ kết hợp kệ tivi

Một thiết kế khá ấn tượng với sự kết hợp giữa tủ quần áo và kệ tivi phòng ngủ một cách sáng tạo. Thiết kế tủ quần áo gỗ này mang đến sự tiện ích không ngờ cho phòng ngủ khi bạn không cần phải bố trí quá nhiều tủ kệ cồng kềnh nhưng vẫn đảm bảo sự tiện ích cho cuộc sống.

nhung mau tu quan ao sieu dep nhin la muon mua 4

Tủ quần áo gỗ âm tường hiện đại

Thiết kế tủ quần áo mang vẻ đẹp hiện đại đầy phong cách với thiết kế cánh lùa tiện ích và âm tường tiết kiệm không gian. Mẫu tủ quần áo gỗ này sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn sự thông thoáng tuyệt đối và giúp bạn che đi những khuyết điểm của những mảng tường xấu xí.

nhung mau tu quan ao sieu dep nhin la muon mua 5

LEAVE A REPLY