Những món phụ kiện không thể thiếu trong tủ bếp hiện đại

0
324

Trong tủ bếp hiện đại không thể vắng mặt những món phụ kiện nhỏ nhắn nhưng vô cùng tiện ích như thanh chống thủy lực, tay nâng, kệ úp chén bát…

Khi công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển thì con người cũng nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo để phục vụ cho việc nấu nước dọn dẹp. Một vài món đồ phụ kiện cho tủ bếp hiện đại giúp các chị em thực hiện công việc nội trợ dễ dàng hơn.

Kệ úp bát đĩa thông minh

     nhung mon phu kien khong the thieu trong tu bep hien dai (7)Được là từ inox kệ úp bát đũa là món đồ không thế thiếu trong tủ bếp hiện đại. Kệ có chức năng cất giữ bát đũa sau tiện lợi sau mỗi bữa ăn. Được bố trí ngay trên bồn rửa chén, gồm 2 tầng và khay đựng nước phía dưới khay nên bạn sẽ không phải lo lắng bát đũa sau khi rửa sẽ có nước chảy ra sàn nhà.

Khay đựng gia vị đa năng

nhung mon phu kien khong the thieu trong tu bep hien dai (2)Trong tủ bếp hiện đại những chiếc khay đựng gia vị có thiết kế khá độc đáo. Nó được phân chia thành nhiều ngăn với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể đựng được chai dầu ăn 5 lít nếu chọn khay đựng gia vị cỡ lớn.

Bộ khay chia dao kéo cho tủ bếp hiện đại

nhung mon phu kien khong the thieu trong tu bep hien dai (5)Bộ dụng cụ nhà bếp thông minh này được trang bị cho các ngăn kéo trên tủ bếp để tôn vinh sự sang trọng và hiện đại cho căn bếp. Tất cả các món đồ sử dụng trong việc nấu nướng đều có thể xếp gọn trong bộ khay chia dao kéo này.

Ray trượt cho ngăn kéo

nhung mon phu kien khong the thieu trong tu bep hien dai (2)Các hệ thống tủ bếp hiện đại ngày nay thường bao gồm nhiều ngăn kéo với các chức năng chứa đồ khác nhau, tùy theo yêu cầu về cấp độ tủ bếp mà bạn có thể chọn loại ray từ đơn giản như các loại răn tiêu chuẩn (dạng con lăn), đến các ray âm có giảm chấn mở 3/4, ray âm mở toàn phần, đến các loại ray hộp…

Giá góc tủ

nhung mon phu kien khong the thieu trong tu bep hien dai (6)Để tận dụng tối đa được không gian góc tủ, bạn có thể lưu tâm đến những chiếc giá góc tủ. Giữa các góc chết của tủ bếp chữ U, L, G sẽ đặt những giá góc xoay 3/4 và giá góc liên hoàn để đựng đồ.

Thanh chống thủy lực dùng cho cánh tủ

nhung mon phu kien khong the thieu trong tu bep hien dai (4)Thanh chống thủy lực dành riêng cho cánh tủ, các cánh lật của tủ bếp có thể chọn pitton thay thế cho các tay nâng để giảm giá thành.

Tay nắm cánh tủ bếp hiện đại

nhung mon phu kien khong the thieu trong tu bep hien dai (3)Tủ bếp hiện đại thì tay nắm cánh tủ bếp cũng phải toát lên được vẻ đẹp tinh tế cho tủ. Có 3 loại tay nắm phổ biến cho cánh tủ là tay nắm ấm, tay nắm định hình và tay nằm đĩa.

 

 

LEAVE A REPLY