Thiết kế nội thất chung cư 42m2 bố trí 2 phòng ngủ

0
143

Căn hộ chỉ vỏn vẹn có 40m2 nhưng gia chủ lại muốn bố trí 2 phòng ngủ cho nên khi thiết kế nội thất chung cư các kiến trúc sư đã dùng vách ngăn chia 1 phòng ngủ thành 2.

Diện tích khiêm tốn hơn nữa từ căn hộ 1 phòng ngủ lại chia thành căn hộ 2 phòng ngủ cho nên không gian sống đã chật hẹp sẽ còn chật hẹp hơn. Tuy nhiên, nhờ thiết kế nội thất thông minh mà căn hộ 40m2 vẫn rộng rãi thoáng mát chẳng khác nào căn hộ chung cư cao cấp.

Chia 1 phòng ngủ thành 2 phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-bo-tri-2-phong-ngu-3

Bởi vì chia thành 2 phòng ngủ cho nên các kiến trúc sư bắt buộc phải co diện tích khu vực tiếp khách lại. Một phòng ngủ chính diện tích 11m2 và 1 phòng ngủ nhỏ diện tích 9,2m2. Khu vực nhà tắm và WC chiếm 3,8m2, không gia còn lại là khu sinh hoạt chung cho tiếp tiếp khách, nấu nướng và ăn uống.

Sử dụng đồ nội thất nhỏ gọn, thiết kế tối giản

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-bo-tri-2-phong-ngu-2

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-bo-tri-2-phong-ngu-6Thiết kế nội thất thông minh, sử dụng những món nội thất đa năng, kích thước nhỏ gọn luôn là giải pháp tuyệt vời cho những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-bo-tri-2-phong-ngu-7Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 40m2 này các kiến trúc sư đã lựa chọn những món nội thất đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng để không gian được thoáng mát hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-bo-tri-2-phong-ngu-5

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-bo-tri-2-phong-ngu-4Căn hộ được bố trí khá nhiều cửa sổ lớn nhỏ khác nhau giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-bo-tri-2-phong-ngu-1

Một góc nhỏ cạnh cửa sổ được tận dụng để kê bàn ăn, chiếc bàn được thiết kế liền với bệ cửa sổ làm tăng diện tích sử dụng và bớt đi 2 chân bàn thừa thãi.

>> Xem thêm: Chia sẻ bí quyết “vàng” thiết kế nội thất chung cư mini

LEAVE A REPLY