Thiết kế nội thất phong cách Scandinavia chuẩn không cần chỉnh

0
379

Căn hộ chưa đầy 50m2 được thiết kế nội thất đúng chuẩn phong cách Scandinavia cho nên vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái cho gia đình 4 thành viên.

Thiết kế nội thất mang đậm phong cách vùng Bắc Âu

Phong cách Bắc Âu đem đến cảm giác tự do, thoải mái cho nên được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là trong các thiết kế nội thất chung cư vừa và nhỏ.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-scandinavia-chuan-khong-can-chinh-1 Nhiều người cho rằng khi thiết kế nội thất ở những không gian nhỏ hẹp sẽ gây cảm giác bí bích thậm chị lộn xộn. Đúng! Nhưng đấy là do bạn không biết cách thiết kế mà thôi, còn nếu để HomeSetting lên ý tưởng cho bạn thì dù không gian có nhỏ hẹp đến đâu vẫn thoáng mát, rộng rãi.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-scandinavia-chuan-khong-can-chinh-2Và chắn chắn rằng bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp thanh lịch, trong veo của căn hộ 48m² này.

Thiết kế nội thất khoa học

Căn hộ 48m2 nhưng có tới 2 phòng ngủ, một phòng ngủ Master khá rộng còn phòng ngủ phụ diện tích khá nhỏ.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-scandinavia-chuan-khong-can-chinh-4Cả căn hộ được bao phủ bởi tone màu trắng tinh khôi, là điển hình cho phong cách thiết kế Scandinavia. Các bức tường được sơn sáng màu, sàn nhà gỗ tự nhiên tươi sáng, cắt giảm đi những bức tường ngăn cách thay bằng không gian mở rộng rãi.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-scandinavia-chuan-khong-can-chinh-3Không gian sinh hoạt chung bừng sáng với những bức tường được sơn trắng, lựa chọn nội thất sáng màu và một phần hỗ trợ không nhỏ của những ánh đèn nhân tạo.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-scandinavia-chuan-khong-can-chinh-5Với những người độc thân hoặc những gia đình trẻ thì đây sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

>> Xem thêm:  Thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sống động với phong cách đồng quê

LEAVE A REPLY