Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé ai nhìn cũng mê

0
321

Tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính cũng như sở thích của bé mà khi thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ lựa chọn những tone màu phù hợp.

Với bé trai nên chọn những gam màu tươi sáng thể hiện sự nam tính và trí tuệ, còn đối với bé gái hãy chọn màu trang nhã nhẹ nhàng, có thể sặc sỡ nhưng đừng để rồi mắt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-ai-nhin-cung-me-5

Đối với phòng ngủ cho bé gái, khi thiết kế nội thất các bậc cha mẹ nên chọn những tone màu nhẹ nhàng như hồng, trắng, xanh dương… Đây là những màu biểu tượng cho sự nữ tính cho nên phù hợp với các nàng “công chúa” đáng yêu.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-ai-nhin-cung-me-4

Để tạo ra sự đồng bộ trong không gian chỉ nên chọn một tone màu cơ bản và sử dụng những gam màu đậm hơn để làm điểm nhấn trong không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-ai-nhin-cung-me-3

Phòng ngủ bé gái có thể bài trí nhiều hệ kệ tủ trang trí đơn giản, điệu đà đảm bảo khi bé yêu dọn về “ngôi nhà riêng” này sẽ thích mê cho xem.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-ai-nhin-cung-me-1

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai nhớ chọn những tone màu mạnh mẽ, cá tính như cam, xanh lá, xanh nước biển… Những tone màu sẽ giúp phát huy khả năng sáng tạo của trẻ hơn nữa khơi gợi sở thích, ham muốn nghệ thuật của bé.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-ai-nhin-cung-me-6

Ngoài màu sắc thì chất liệu cũng là yếu tố cần phải quan tâm đặc biệt, thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé nên chọn chất liệu gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều được nhưng phải đảm bảo chúng đều an toàn với làn da dễ mẫn cảm của trẻ.

>> Xem thêm: Cách xác định hướng giường ngủ chuẩn theo phong thủy bát trạch

 

 

LEAVE A REPLY