Thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sống động với phong cách đồng quê

0
340

Hôm nay, chuyên gia của Home Setting sẽ bật mí các bạn cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sống động với phong cách đồng quê.

Kết quả hình ảnh cho interior design country villa

Cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp với phong cách đồng quê

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự đồng quê ra đời vào khoảng thế kỉ 20 dựa trên cơ sở tổng hợp lối kiến trúc, nghệ thuật độc đáo của một số nước Phương Tây như Anh, Pháp, Mỹ, Ý… tính đến thời điểm hiện nay vẫn có rất nhiều người yêu thích, ưa chuộng sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho interior design country villa

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự đồng quê khéo léo sử dụng linh hoạt những hình ảnh hiện hữu trong thiên nhiên như hoa lá, cây cỏ, con vật… vào trong các thiết bị nội thất như thảm trải, bàn, ghế, tủ đựng đồ, đèn chiếu sáng… một cách sống động.

Kết quả hình ảnh cho interior design country villa

Những hình ảnh đồng quê vô cùng giản dị, mộc mạc, thân thương khi đưa vào các thiết bị nội thất lại trở nên vô cùng sống động, tạo cảm giác thoải mái, thư thái như được đắm chìm, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

Màu sắc và cách bày trí trong thiết kế nội thất biệt thư theo phong cách đồng quê rất đa dạng, phong phú. Các bạn có thể nhận thấy rõ thông qua những hình ảnh nổi bật, tiêu biểu tại bài viết này.

Kết quả hình ảnh cho interior design country villa

Nếu các bạn cũng yêu thích phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp đồng quê thì hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia của Công ty cổ phần Home Setting để được tư vấn, thiết kế và thi công.

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY