Tổng hợp mẫu thiết kế tủ giày độc đáo

0
270

Hãy tạo ấn tượng với những vị khách đến thăm nhà bạn bằng mẫu tủ giày được thiết kế một cách sáng tạo và độc đáo mang nét cá tính của riêng mình.

Sự đặc biệt củ nó chính là gần gũi với cuộc sống và tưởng như chỉ tùy ý làm nên chứ không hề có tính chất sản xuất đại trà. Bạn có thể tự làm cho mình những chiếc tủ độc đáo này hoặc thuê thiết kế ngoài tùy theo khả năng. Nhưng hiệu ứng thẩm mỹ nó mang lại là không thể bàn cãi. Cùng tham khảo để có thể trang trí cho gian phòng nhà mình thêm đẹp hơn

Tủ giày sáng tạo mô phỏng giá sách

Với ý  tưởng này bạn có thể tận dụng giá sách cũ của gia đình hoặc yêu cầu thợ đống một giá mới mô phỏng giá đựng sách sao cho phù hợp với chiều cao của bạn và chiều cao của giày dép. Mỗi ô nhỏ sẽ là một khôn gian riêng cho đôi giày của bạn, nếu bạn là một người đam mê sánh điệu thì tủ giày của bạn với ý tưởng này sẽ như một tủ trưng bày tuyệt đẹp và hấp dẫn. Kệ giày kiểu giá sách không chiếm quá nhiều không gian mà lại lưu trữ được một lượng lớn giày dép.

Tong hop mau thiet ke tu giay doc dao 1

Tủ giày 3D tận dụng những thùng gỗ

Với thiết kế 3D vừa tạo điểm nhấn cho bức tường trong phòng, lại vừa đảm nhận chức năng bảo quản và đựng giày dép. Một thiết kế tủ giày đẹp vừa độc vừa lạ lại vô cùng bắt mắt. Trước tiên bạn phải làm sạch và đánh nhẵn những chiếc thùng gỗ rồi mặc áo mới cho chúng bằng sơn màu. Đương nhiên bạn có thể không cần tự làm mà có thể mô phỏng ý tưởng cho nhà thiết kế. Tiếp theo là đóng chặt những chiếc thùng này lên tường thành kệ treo tường theo các chiều ngang – dọc khác nhau để phù hợp với các loại giày bệt, giày cao gót hay bốt cao cổ.

Tong hop mau thiet ke tu giay doc dao 2

Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy đây không chỉ là những chiếc kệ giày dép tiện lợi nữa mà còn là điểm nhấn đẹp mắt để trang trí không gian cho ngôi nhà.

Tủ giày mini tích hợp ngay cạnh

Với thiết kế kiểu này có thể bạn sẽ không có đủ không gian để đựng hết những đôi giày của mình, hãy chọn những đôi giày hay đi và đẹp mắt để lên kệ bé xinh của mẫu tủ này. Vừa khiến cho bạn dễ dàng lấy và cất chúng khi cần và sau khi sử dụng. Mẫu tủ giày mini này thích hợp cho những cô nàng hay anh chàng độc thân và ưa thích sự nhỏ nhắn tinh tế.

Tong hop mau thiet ke tu giay doc dao 3

Với những mẫu thiết kế độc đáo này thì tủ giày sẽ không chỉ là nơi cho bạn cất giày dép nữa mà còn là một vật trang trí thêm đẹp mắt cho căn nhà của bạn .

 

LEAVE A REPLY