Top 6 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất thế giới

0
384

Jean Louis Deniot, Peter Mario, Marcel Wanders… là những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất thế giới được săn đón nhiều nhất trong vài thập kỷ qua.

Có khối óc sáng tạo độc đáo, cùng tài năng thiêm bẩm cũng như lòng quyết tâm sắt đá đã giup những con người tài năng này trở thành những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất thế giới. Dưới đây là danh sách 5 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất thế giới:

JEAN-LOUIS DENIOT

top 6 nha thiet ke noi that noi tieng nhat the gioi (3) Là gương mặt tiêu biêu trong danh sách 100 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất trên thế giới, Jean-Louis Deniot từ lâu đã được tôn vinh trong kinh doanh tự phát. Được công nhận trên toàn thế giới cho nội thất “chiết trung” Jean-Louis Deniot là một nhà thiết kế đa phong cách. Jean-Louis Deniot không bao giờ gắn bó với độ tinh khiết của phong cách, Jean-Louis Deniot hướng theo sự hiện đại nhưng cũng cho thiết kế của mình gắn liền với nét cổ xưa của lịch sử.

PETER MARINO

top 6 nha thiet ke noi that noi tieng nhat the gioi (4)“Tôi muốn tạo ra những ảo ảnh và thực tế của sự vĩnh cửu” Đây không phải là lời Peter Marino mà thuộc về muộn Renzo Mongiardino, một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của ông. Nhưng công việc Marino chắc chắn là hiện thân của trí tuệ này. Giống như các nhà ảo thuật người Ý, Peter Marino tin vào sự tích hợp liền mạch của kiến trúc và nội thất và cũng sẽ xảy ra là một nhà bác học thẩm mỹ

DAVID COLLINS STUDIO

top 6 nha thiet ke noi that noi tieng nhat the gioi (5)Là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới, David Collins Studio biết cách kết hợp trí tưởng tượng và sáng tạo để phát triển sang trọng thiết kế nội thất và công trình kiến trúc trên toàn cầu.

MARCEL WANDERS

top 6 nha thiet ke noi that noi tieng nhat the gioi (6)Marcel Wanders là một nhà thiết kế người Hà Lan có sự chú ý của thế giới vào năm 1996 với hình tượng thắt nút tịch của mình. Được coi như một sự bất thường trong thế giới thiết kế, Marcel đã làm nhiệm vụ của mình để “tạo ra một môi trường của tình yêu, sống với niềm đam mê và thực hiện ước mơ thú vị nhất của chúng tôi trở thành sự thật.”

KELLY HOPPEN

Kelly Hoppen là một nhà thiết kế nội thất tiếng Anh, tác giả và chủ sở hữu của nội thất Kelly Hoppen. Kelly có một sự nghiệp rất tốt và là một trong những tên tuổi lớn nhất của thiết kế nội thất trên toàn thế giới.

top 6 nha thiet ke noi that noi tieng nhat the gioi (1)Các mẫu thiết kế của nhà thiết kế gốc Do Thái và Ai Len không chỉ tập trung tại khách sạn hoặc khu dân cư mà còn ở du thuyền tuyệt đẹp của khách hàng cá nhân mà còn chú trọng các dự án thương mại trên toàn thế giới, bao gồm nhà hàng, văn phòng và máy bay.

VICTORIA HAGAN

top 6 nha thiet ke noi that noi tieng nhat the gioi (2)Victoria Hagan từ lâu đã được tôn trọng cho việc tích hợp thông minh của kiến trúc và thiết kế nội thất. Triết lý thiết kế của mình có sử dụng tinh tế của vật liệu, màu sắc tinh tế, và bóng mạnh.

 

 

 

LEAVE A REPLY