Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cuốn hút

0
177

Muốn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hãy thiết kế nó theo chủ đề. Đó là lời khuyên chân thành của các chuyên gia tư vấn HomeSetting.

tu van thiet ke noi that phong ngu dep cuon hut (1)

Mỗi ngày bạn dành 8 tiếng trong phòng ngủ cho nên nó sẽ là không gian gắn bó với bạn suốt 1/3 quãng đời. Bởi vậy mà việc thiết kế nội thất phòng ngủ thế nào cũng sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm trạng, tinh thần của mỗi người. Để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, biến nó thành không gian nghỉ ngơi thư giãn thật thoải mái thì hãy thiết kế nội thất phòng ngủ theo chủ đề.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo chủ đề

tu van thiet ke noi that phong ngu dep cuon hut (1)

tu van thiet ke noi that phong ngu dep cuon hut (3)

Việc chọn chủ đề yêu thích cho phòng ngủ của mình luôn mang đến nguồn cảm hứng để thiết kế nội thất thoải mái nhất chuẩn theo phong cách của chủ nhân. Các chủ đề quen thuộc để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp như chủ đề đồng quê, chủ đề tinh tế nhẹ nhàng, chủ đề lãng mạn, chủ đề hoài cổ… Mỗi chủ đề lại lựa chọn chất liệu và đồ nội thất khác nhau theo cá tính và sở thích riêng của từng người.

Nên sử dụng những màu tone màu tương sáng

tu van thiet ke noi that phong ngu dep cuon hut (2)

Những gam màu tươi sáng luôn mang đến cảm giác thanh mát, tươi tắn. Không gian phỏng ngủ cũng vì vậy mà trở nên thật thoải mái để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc vất vả. Bạn nên sử dụng màu xanh nhạt, trắng, be cho phòng ngủ, đồng thời sử dụng nội thất gỗ.

tu van thiet ke noi that phong ngu dep cuon hut (4)

Nếu bạn còn phân vân không biết thiết kế nội thất phòng ngủ của mình thế nào thì hãy liên lạc ngay với HomeSetting, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

>> Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của giường cũi trẻ em

LEAVE A REPLY