Tư vấn thiết kế nội thất quán trà sữa thật dễ thương cho teen

0
1074

Dựa trên kinh nghiệm thiết kế nội thất quán trà sữa nhiều năm nay, Home Setting sẽ tư vấn cho các bạn cách thiết kế nội thất đẹp để quán trà sữa luôn đắt khách.

Để quán trà sữa thu hút khách hàng không những cần có thức uống ngon miệng mà còn phải thiết kế nội thất đẹp mắt, tạo được phong cách riêng cho quán.

tu van thiet ke noi that quan tra sua that de thuong cho teen (2) Hướng tới đối tượng là các teen cho nên khi thiết kế nội thất quán trà sữa phải lấy sự trẻ trung, lãng mạn làm phong cách thiết kế chính.

Tạo không gian gần gũi và chỗ ngồi thoải mái

tu van thiet ke noi that quan tra sua that de thuong cho teen (4)Một ly trà sữa có giá dao động từ 25 đến 60 nghìn đồng cho nên phải đảm bảo được không gian thoải mái nhất cho người thưởng thức. Đồ nội thất trong quán trà sữa phải thật hài hòa để quán nổi bật hơn.

tu van thiet ke noi that quan tra sua that de thuong cho teen (1)Thiết kế nội thất quán trà sữa phải tạo sự đồng bộ từ trần nhà, sàn nhà, tường, bàn ghế, hệ thống ánh sáng, đồ trang trí… trông chúng phải thật phong cách, ăn nhập với nhau chứ không phải kiểu tạp nham.

tu van thiet ke noi that quan tra sua that de thuong cho teen (7)Cuối cùng là độc đáo nhưng phải có tính ứng dụng cao. Ví dụ trang trí quá nhiều đến nỗi không còn không gian bố trí chỗ ngồi là hoàn toàn không hợp lý, bởi suy cho cùng chúng ta cần luôn tận dụng không gian để bố trí chỗ phục vụ khách một cách tối đa nhất.

Thiết kế nội thất quán trà sữa ấn tượng       

tu van thiet ke noi that quan tra sua that de thuong cho teen (8) Vì đối tượng hướng đến là các teen trẻ tuổi cho nên lựa chọn và bố trí đồ nội thất quán trà sửa phải chọn những đồ nội thất có gam màu tươi sáng mang nét mới mẻ, trẻ trung.

tu van thiet ke noi that quan tra sua that de thuong cho teen (4)Đồ nội thất phải thật ấn tượng, bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ trắng tinh tế, cũng có thể sử dụng bàn chân thấp, ngồi nệm trực tiếp trên sàn nhà.

tu van thiet ke noi that quan tra sua that de thuong cho teen (5)Kết với với giấy dán tường, kệ treo tường đa năng để bày biện những món đồ nho nhỏ hoặc cũng có thể vẽ tranh tường với những hình vẽ dễ thương, ngộ nghĩnh để dễ thu hút khách hàng hơn.

tu van thiet ke noi that quan tra sua that de thuong cho teen (9)Nhớ chọn những góc view thật đẹp, trang trí những mảng tường thật ấn tượng để khách hàng có thể chụp hình, khi khách hàng chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội điều này cũng góp phần không nhỏ quảng cáo quán trà sữa của bạn.

tu van thiet ke noi that quan tra sua that de thuong cho teen (6)Nếu còn phân vân chưa biết thiết kế nội thất quán trà sữa của mình thế nào thì hãy tìm đến Home Seting – đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín số 1. Các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất đẹp ấn tượng.

 

LEAVE A REPLY