Tư vấn thiết kế nội thất chung cư kích thước 80m2

0
197

Hôm nay, chuyên gia của Home Setting sẽ giúp các bạn tư vấn thiết kế nội thất chung cư kích thước 80m2 sao cho phù hợp, tiện lợi, bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

Kết quả hình ảnh cho interior design advice 80m2 apartment

Thiết kế nội thất chung cư kích thước 80m2

Căn hộ chung cư có kích thước 80m2 thuộc dạng trung bình nên quá trình thiết kế và thi công nội thất không quá khó khăn. Với mức kích thước diện tích như thế này, các bạn có thể lựa chọn rất nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp khác nhau như phong cách hiện đại, cổ điển, hay tân cổ điển.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư kích thước 80m2 hiện đại với vẻ đẹp phóng khoáng, mạnh mẽ, đường nét, họa tiết, hoa văn được giản lược, đơn giản, không quá chú trọng, chỉ chú trọng tới công năng sử dụng của từng thiết bị nội thất như ghế sofa, bàn, tủ đựng đồ, giường, chăn, đệm….

Kết quả hình ảnh cho interior design of modern apartment

Phong cách thiết kế nội thất chung cư kích thước 80m2 cổ điển với vẻ đẹp tinh tế của những đường nét, họa tiết, hoa văn. Phong cách này không quá lung linh nên cần một khoảng thời gian nhất định để người chiêm ngưỡng có con mắt tinh tế, lão luyện tận hưởng hết vẻ đẹp của từng thiết bị nội thất.

Kết quả hình ảnh cho apartment interior design classic

Phong cách thiết kế nội thất chung cư kích thước 80m2 tân cổ điển với vẻ đẹp độc đáo, cuốn hút của sự kết hợp giữa phong cách cổ điển với hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần Home Setting để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư nói chung, chung cư kích thước 80m2 nói riêng có tính thấm mỹ cao theo phong cách mà mình thích.

>>> Xem thêm:

 

 

LEAVE A REPLY