Tuyệt chiêu để sắp xếp tủ quần áo ngăn nắp

1
231

Có những bí kíp hai trong một rất dễ dàng giúp bạn giải quyết chiếc tủ quần áo lộn xộn của mình trở nên ngăn nắp chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Chuyển những bộ quần áo dùng lên trên cùng hoặc trong cùng

Hãy chuyển những bộ quần áo ngày đông vào ngăn tủ trên cùng hoặc góc trong cùng hay dưới cùng của tủ quần áo dành chỗ dễ lấy nhất cho những bộ quần áo bạn thường xuyên đụng đến. Điều này giúp bạn dễ dàng lấy quần áo khi mặc mà không phải lật tung nhiều quần áo lên. Nếu không gian tủ không đủ thì hãy cất chúng vào một chiếc thùng để dưới giường của phòng. Bạn cũng có thê nghĩ đến việc cất quần áo vào những vali cứng và đừng quên đến chiếc túi lưu trữ hút chân không – đây sẽ là trợ thủ cực kì đắc lực mà bạn cần đến cho không gian nhỏ của mình.

Tuyet chieu de sap xep tu quan ao ngan nap 1

Phân loại khu vực theo từng tính năng của loại quần áo

Để tủ quần áo gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm, trước hết bạn nên lọc những thứ đồ cần thiết và loại bớt những gì không dùng đến. Sau đó, bạn nên phân chia không gian lưu trữ của tủ theo từng loại cụ thể như hộp để đồ lót, vùng treo áo sơ mi, khu để đồ trang sức, phụ kiện hay hộc tủ để áo phông v.v… Chia rõ ràng như thế sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như lấy đồ.

Tuyet chieu de sap xep tu quan ao ngan nap 2

Khi bạn cần một phụ kiện gì đó, chỉ cần liếc mắt vào khu vực đó là bạn có thể thấy ngay thứ mình đang tìm.

Gấp những loại quần áo có thể gấp được

Áp phông, đồ jeans, những trang phục đính kim loại, đá trang trí hoặc đồ lót là những loại quần áo có thể gấp được.

Tuyet chieu de sap xep tu quan ao ngan nap 3

Bạn hãy dành một chút thời gian gấp chúng lại và sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian lớn, khiến cho tủ quần áo của bạn thêm thông thoáng mà lại có cách sắp xếp khoa học.

Sử dụng giá treo quần áo

Lắp một giá treo quần áo bên trong tủ quần áo của bạn để tạo thêm chỗ dành cho những chiếc quần âu hay áo sơ mi. Những chiếc giá treo quần áo sẽ giúp chiếc quần âu hay những chiếc áo sơ mi của bạn luôn được phẳng phiu và không bị gấp nếp. Chỉ cần thiết kế một chút với giá treo có thể đẩy kéo, bạn không chỉ giúp tủ quần áo gọn gàng hơn mà còn tiết kiệm được diện tích để dành cho những trang phục khác.

Tuyet chieu de sap xep tu quan ao ngan nap 4

Chỉ với những cách làm đơn giản bạn đã có thể khiến chiếc tủ quần áo của mình trông thật gọn gàng và ngăn nắp. Hãy để không gian sống của bạn thêm khoa học và sáng tạo với những bí quyết đơn giản dễ làm và mang lại rất nhiều lợi ích. Tìm hiểu thêm thông tin về mẫu tủ quần áo tiết kiệm diện tích để giúp bạn trong việc thiết kế nhà ở của mình nhé

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY