Ý tưởng thú vị cho phòng bếp hiện đại

0
223

Gian bếp không những cần trang bị tính năng giúp công việc nội trợ tiện lợi hơn, mà còn là nơi chủ nhân thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của mình.

Với những bà nội trợ hiện đại mong muốn có một không gian bếp vừa đơn giản, tiện lợi lại không kém phần tinh tế và tính thẩm mỹ cao. Cùng tham khảo một số ý tưởng thiết kế phòng bếp hiện đại để thỏa mãn những sở thích và mong muốn của các bà nội trợ nhé

Đảo bếp đa năng cho phòng bếp hiện đại

Đảo bếp là một sản phẩm nội thất hiện đại giúp cho các bà nội trợ tiện rát nhiều trong công việc nấu ăn của mình, vừa là để vật dụng đang sử dụng, vừa là nơi để thức ăn hoặc thực phẩm dùng ngay.

Y tuong thu vi cho phong bep hien dai 1

Ngoài yếu tố tiện dụng, đảo bếp còn có thể làm cho phòng bếp đẹp và hiện đại hơn.  Bạn có thể dùng để cất đồ hoặc thiết kế thành bồn rửa chén. Thiết kế đảo bếp cũng thể hiện tính thời trang và phong cách của phòng bếp. Tùy mục đích sử dụng đảo bếp (để đặt bếp nấu, chậu rửa, …) mà chọn vị trí đặt để cho phù hợp. Ví dụ, nếu đảo bếp đặt chậu rửa, nó phải nằm trong tam giác bếp – chậu rửa – tủ lạnh; nếu đảo bếp làm bàn đọc sách, bàn học, bàn uống nước thì nó nên đặt xa khu vực bận rộn của nhà bếp để 2 bên (người ngồi ở đảo bếp và người nấu ăn) không cản trở công việc của nhau.

Phòng bếp hiện đại với nội thất inox 

Thông thường đồi với phòng bếp truyền thống chúng ta thường sử dụng những chất liệu gỗ để thiết kế. Tuy nhiên đối với phòng bếp hiện đại bạn có thể lựa chọn chất liệu inox hay thép không ghỉ cho những đồ nội thất phòng bếp.

Y tuong thu vi cho phong bep hien dai 2

Ưu điểm của chất liệu này đó chính là bền chắc, sáng đẹp, không ghỉ, chịu nhiệt, nước rất tốt và đặc biệt rất dễ lau chùi. Với nội thất inox không gian bếp nhà bạn sẽ trở nên sáng hơn và mang nét hiện đại hơn.

Hệ thống chiếu sáng sang trọng cho phòng bếp hiện đại

Ánh sáng cũng góp phần làm cho không gian bếp của bạn thêm nét hiện đại và sang trọng bằng cách kết hợp giữa ánh sáng và thiết kế của đèn.. Đèn treo trần và đèn chùm treo phía trên đảo bếp hay trên vị trí trung tâm của không gian bếp là xu hướng hiện nay.

Y tuong thu vi cho phong bep hien dai 3

Dựng quầy ba mini cho phòng bếp hiện đại

Với việc thiết kế một quầy ba mini vừa tiết kiệm diện tích lại có thêm không gian thư giãn bạn có thể tạo cho không gian bếp nhà mình mang nét hiện đại của châu Âu lại có một khoogn gian nhỏ để giải trí với quầy ba mini và nơi để bảo quản cất giữ những chai rượu vang ưa thích.

Y tuong thu vi cho phong bep hien dai 4

Với những ý tưởng nhỏ trong phòng bếp bạn có thể sử dụng cho căn bếp nhà mình để cải tạo phong cách cho theo kịp xu hướng ngày nay. Đừng để căn bếp trở nên âm u, cũ kỹ hay tù túng nó sẽ ánh hưởng đến tâm trạng nấu ăn và những cuộc vui của gia đình. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất cho phòng bếp hiện đại để lựa chọn

 

LEAVE A REPLY